Phim Dao Hai tac
Clip sex HS Lê Quý Đôn TP Hà Đông phát tán rộng rãi | Đẹp và Nét - Tin Hot, Girl Xinh, Xem Phim, Video Clip

Clip sex HS Lê Quý Đôn TP Hà Đông phát tán rộng rãi

Ngày hôm nay hàng loạt các trang ‘web đen’ đã cho phát tán clip sex nghi là của học sinh lớp 10 trường THPT L.Q.Đ quận Hà Đông.

 


Clip dài 6 phút 45 giây được cộng đồng mạng phát tán trùng với thông tin phía Công an quận Hà Đông cho biết (dài khoảng 7 phút). Trong clip, cặp đôi nay còn đang rất trẻ, chỉ khoảng 15, 16 tuổi nhưng “hành lạc” như người lớn. Cô gái trẻ trong clip “thừa biết” bạn trai dùng điện thoại quay nhưng không hề có chút phản ứng nào.

clip%20hs%20lqd%202 Clip sex HS Lê Quý Đôn TP Hà Đông phát tán rộng rãi
Cặp đôi được cho là học sinh lớp 10 trường L.Q.Đ Hà Đông (ảnh chụp từ clip)

Trước đó, ngày 14/4, Công an phường Nguyễn Trãi quận Hà Đông nhận được tin báo của BGH trường THPT L.Q.Đ (thuộc quận Hà Đông) về việc một số học sinh truyền tay nhau video clip sex của một cặp học sinh trong trường. Qua lời khai của các học sinh, vào ngày 11/4, H. hẹn H.A vào nhà nghỉ Quang Linh, Yên Phúc, phường Phúc La, quận Hà Đông. Tại đây, H. đã quan hệ tình dục với H.A và dùng chiếc điện thoại mượn được của bạn quay video clip những cảnh “ân ái” giữa hai người.

clip%20hs%20lqd%201 Clip sex HS Lê Quý Đôn TP Hà Đông phát tán rộng rãi
Cô gái thừa biết “người yêu” quay clip nhưng không hề có phản ứng (ảnh chụp từ clip)

Ngay sau đó H. đã đem trả điện thoại cho bạn và từ đây clip đã được chia sẻ qua nhiều hình thức và bị phát tán đến tay bạn bè của cả H. và H.A. Ngay khi bị phát tán, một giáo viên trong trường L.Q.Đ đã phát hiện và tố cáo lên BGH và cơ quan Công an phường Nguyễn Trãi (quận Hà Đông, Hà Nội).

Được tìm kiếm

, clip sex nữ sinh lê quý đôn bị bạn học phát tán , clip sex hoc sinh lớp 10 lê quý đôn - hà đông , xem clip sex nữ sinh lê quý đôn hà đông , xem clip sex nữ sinh lê quý đôn bị bạn học phát tán , phimsexhs , clipsexhocsinh , clipsexhocxinh , video clip quay cảnh một nữ sinh lớp 10 trường thpt đ (hà đông) , clip sex học sinh lê quý đôn hà đông , clip nữ sinh lớp 10 hà đông

Bài trước
Bài sau

Các tin mới hơnCác tin khác

Đẹp Và Nét
87 queries in 0.517 seconds.