Phim Dao Hai tac
Keira Knightley: ‘Họ luôn photoshop ngực tôi’ | Đẹp và Nét - Tin Hot, Girl Xinh, Xem Phim, Video Clip

Keira Knightley: ‘Họ luôn photoshop ngực tôi’

Sở hữu vòng một khiêm tốn, người đẹp ‘Cướp biển vùng Caribbe’ thường bị chỉnh ngực cho to hơn khi chụp ảnh poster.

 

 

keira1 Keira Knightley: Họ luôn photoshop ngực tôi

Keira Knightley trên tạp chí Allure.

Nữ diễn viên Keira Knightley xuất hiện bán nude trên tạp chí Allure tháng 12. Kiều nữ người Anh tự tin khoe thân và vòng một lấp ló. Cô lý giải: “Tôi không ngại để lộ ngực của mình vì chúng quá nhỏ. Mọi người thực sự không chú tâm đến chúng lắm!”.

Trong dòng tâm sự về bộ ngực của mình, Keira cũng phàn nàn rằng, đôi khi cô thấy bực vì những người thiết kế ảnh tự tiện kéo xệ “núi đôi” nhỏ bé của cô để chúng trông to hơn. Cô nói: “Họ luôn vẽ vời trên ngực của tôi. Tôi chỉ tức giận khi chúng bị võng xuống. Ví dụ như trong poster phim Vua Arthur, họ gắn cho tôi một bộ ngực chảy xệ lạ lẫm… Sẽ tốt hơn giá như họ chỉnh sửa cho gò bồng đảo của tôi ấn tượng một chút, ít ra cũng phải làm cho nó căng đầy nảy nở lên”.

keira5 Keira Knightley: Họ luôn photoshop ngực tôi

Keira Knightley bị photoshop ngực trong poster phim “King Arthur” năm 2004.

Keira Knightley vốn có có thể mình hạc xương mai nên vòng một tự nhiên của cô “bằng phẳng” cũng là dễ hiểu. Nữ diễn viên 27 tuổi thường bị chỉ trích vì quá gầy. Tuy nhiên cô phủ nhận mình mắc bệnh biếng ăn. Keira tâm sự: “Chứng biếng ăn ám ảnh nhiều người nhưng tôi hiểu mình không mắc bệnh đó. Dù vậy tôi cũng biết rằng cơ thể mình không được ổn cho lắm”.

Keira Knightley hiện là nữ diễn viên đắt giá ở Anh cũng như Hollywood. Bộ phim mới đây nhất của cô là Anna Karenina, dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Leo Tolstoy. Keira được đánh giá cao với vai diễn Anna, người phụ nữ quý tộc bất hạnh trên con đường tìm kiếm hạnh phúc, tình yêu đích thực. Anna Karenina vừa được chiếu ra mắt tại liên hoan phim Toronto, Canada. Thời gian này, cô đang quay phim Can a Song Save Your Life và cũng chuẩn bị tham gia hai tác phẩm điện ảnh khác.

keira2 Keira Knightley: Họ luôn photoshop ngực tôi

keira3s Keira Knightley: Họ luôn photoshop ngực tôi

Keira sexy trên tạp chí Allure.Bài trước
Bài sau

Các tin mới hơnCác tin khác

Đẹp Và Nét
96 queries in 3.272 seconds.